Top game online sinh tồn cực chất không thể cưỡng lại

0

Có ai yêu thích dòng game sinh tồn này không nhỉ? Nếu ai là fan thì đừng nên bỏ qua những tựa game sau đây nhé!

1. Hunt: Showdown

Hunt Showdown lấy bối cảnh của nước Mỹ vào thế kỷ 19, game đưa người chơi đến với những cuộc đấu súng nảy lửa, xen lẫn vào đó là những yếu tố tà giáo và siêu nhiên. Hunt Showdown chắc chắn sẽ mang đến cho các game thủ một cảm giác như đang lạc vào thế giới của Outlast 2, sự dồn dập như Left 4 Dead hay chất sinh tồn như PUBG.

2. SOS

Đây là một tựa game online bắn súng với góc nhìn thứ 3 mang đậm chất sinh tồn. Game đặt bạn vào một hòn đảo hoang vu và phải chiến đấu khốc liệt để tìm cách trở thành người sống sót cuối cùng. Và dĩ nhiên là điều đó chẳng hề dễ dàng khi bạn phải chiến đấu với cả lũ quái vật kinh khủng vừa khoẻ vừa nhanh.

3. Durango

Với một lối chơi nhập vai hành động trong thế giới mở, tại đây, bạn sẽ phải cố gắng tồn tại trong một thế giới hoang dã không có nền văn minh hiên đại. Bạn phải thám hiểm và tìm tòi. Đồng thời phải tạo ra nhiều vật phẩm khác nhau và chiến đấu với nhiều loài khủng long hung dữ, voi ma mút và nhiều loài sinh vật tiền sử kỳ quái khác.

4. Infinite Law

Đây là một tựa game của Trung Quốc với tên là 无限法则 (tạm dịch Infinite Law) và cũng được phát hành ngay trên Steam. Nhìn chung, game cũng có nhiều điểm giống với PUBG. Tuy nhiên game vẫn có một số điểm khác biệt như: rõ ràng thời gian ngày và đêm, có thể sử dụng thêm các yếu tố môi trường và quan trọng nhất là cấu hình nhẹ hơn PUBG rất nhiều. Nếu máy tính của bạn không đủ cấu hình để chơi PUBG thì hãy đến với Infinite Law nhé!

SHARE