Top game online xuất sắc nhất chuẩn bị ra mắt game thủ toàn thế giới

0

Nếu đã là người yêu thích dòng game online thì đừng nên bỏ qua những tựa game sau đây nhé!

1. SOS

Đây là một tựa game online sinh tồn với góc nhìn thứ 3. Vào game, người chơi sẽ bị đặt vào hoàn cảnh bị vất lên một hòn đảo hoang vu và phải chiến đấu khốc liệt để tìm cách trở thành người sống sót cuối cùng. Và dĩ nhiên, để làm được điều này thì chẳng hề dễ dàng chút nào khi bạn phải chiến đấu với cả lũ quái vật kinh khủng vừa khoẻ vừa nhanh.

Trang chủ: http://www.sosgame.com/.

2. God Slayer

God Slayer là một tựa game online thuộc thể loại MMORPG với đồ họa 3D cực nét. Game đưa người chơi đến với một thế giới kỳ ảo đầy chết chóc. Với bộ công cụ CryEngine 3 tân tiến, God Slayer có một nền tảng đồ họa tuyệt đẹp, một cốt truyện thần thoại thượng cổ, cùng với đó là cơ chế chiến đấu mang đậm tính hành động hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm thế hệ mới ở thị trường Trung Quốc.

Trang chủ: http://mh.changyou.com/.

3. The Day Online

Game đưa người chơi đến với một thế giới tương lai giả tưởng đầy thách thức, kết hợp với đồ họa đẹp mắt và góc nhìn thứ 3 quen thuộc. Đặc biệt, The Day Online còn có chế độ chia nhân vật ra nhiều class khác nhau nhằm đảm bảo độ phong phú cho gameplay, mỗi lớp nhân vật đều sẽ được đảm nhiệm các vai trò khác nhau trong trận chiến. Tựa game này hứa hẹn sẽ mang đến một sự trải nghiệm tuyệt vời và đầy lôi cuốn cho toàn game thủ trên thế giới.

4. Conan Exile

Conan Exile đưa người chơi đến với một thế giới hoang tàn đầy rẫy hiểm nguy đến từ những sinh vật quái dị như dơi, nhện, rắn với kích thước lớn hơn bình thường, một nơi chỉ có sức mạnh mới giúp con người sống sót. Ngoài việc chiến đấu, người chơi cũng cần phải xây dựng nhà để tạo ra một pháo đài cho riêng mình. Đây cũng được xem là yếu tố quan trọng trong Conan Exiles giống như những tựa game sinh tồn khác.

SHARE