Ultra Instinct – Trạng thái mạnh hơn cả Thần Hủy Diệt của Goku

0

Ultra Instinct còn được gọi là ” khả năng điều khiển tổng thể chuyển động của cơ thể”, là trạng thái  được sử dụng bởi Whis và được dạy cho Goku, Beerus và Vegeta.

Hiện tai, chưa ai có thể sử dụng được trạng thái này một cách hoàn hảo. Goku đã có thể sử dụng được trong “Giải đầu sức mạnh”, tạo ra phiên bản độc nhất của bản thân. Nhưng không giống như Whis, Goku cần biến hình để sử dụng trạng thái này.

Hình dáng

Whis không cần biến hình để sử dụng trạng thái này, và Beerus thì vẫn chưa hoàn thiện. Khi biến hình, tóc của Goku vẫn màu đen nhưng hơi dựng lên và lơ lửng. Mắt của cậu sâu thẳm hơn và phát ra ánh sáng màu bạc. Giọng của Goku trở nên trầm hơn, cậu được bao quanh bởi một luồng hào quang màu bạc và các đường năng lượng tỏa ra từ cơ thể cậu giống với Genkidama.

Sức mạnh và khả năng

Khi sử dụng trạng thái này, Whis có thể né các đòn tấn công một cách dễ dàng mà không cần nhận thức. Vì không cần suy nghĩ trong trạng thái này, Whis có thể dễ dàng phân tích đối thủ và hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi ảo ảnh của đối thủ. Whis có thể chiến đấu mà không cần suy nghĩ, các đòn tấn công, phòng thủ và chiến thuật đều hoàn hảo để có thể mang lại chiến thắng một cách tuyệt đối.

Về phần Beerus, mặc dù có thể sử dụng nó để không mấy tốn công né đòn và tấn công đối thủ, vì chưa hoàn thiện nên Beerus vẫn bị các thần hủy diệt khác áp đảo sau đó.

Goku kích hoạt trạng thái này khi ý chí của cậu hòa nhập cùng Gekidama, đẩy cậu tới giới hạn và mở khóa tiềm năng ẩn sâu trong cậu. Goku có thể dễ dàng khóa đòn tấn công của Toppo và Dyspo với một tay, cậu có thể hoàn toàn tránh né Justice Flash chỉ bằng bản năng của mình.

Trong trạng thái này, Goku có thể đánh ngang cơ với và đẩy lùi Jiren, người có sức mạnh được cho rằng bằng hoặc thậm chí hơn cả thần hủy diệt. Ki của Goku trong trạng thái này dù rất nóng nhưng lại vô cùng tĩnh. Cách thức chiến đấu của Goku rất khác trong trạng thái này, và sức mạnh của cậu tiếp tục được tăng lên. Nhưng Goku cũng có vẻ như Beerus vẫn chưa hoàn thiện khi mà cậu nhanh chóng trở lại trạng thái bình thường sau khi sử dụng trpng một thời gian ngắn.

Nhận định

Trạng thái này rất nổi tiếng giữa các thần hủy diệt và các thiên thần khi mà nó không dễ dàng được hoàn thiện ngay cả với thần hủy diệt. Các thiên thần cảm thấy rất thú vị và bồn chồn khi Goku đạt được trạng thái này.

Hoàn thiện được sức mạnh này đồng nghĩa với việc có thể tránh được mọi hiểm nguy và có thể đấu ngang cơ vớ thần hủy diệt. Nhưng hiện tại chỉ các thiên thần mới có thể làm được, Beerus thì chưa hoàn thiện con Goku thì chỉ có thể sử dụng được trong thời gian ngắn.

Theo silveranime

Các Bình Luận

Bình Luận

SHARE