Game Offline

Game Offline luôn luôn mang đến cho game thủ nhiều điều thú vị và hứng thú. Với các tựa game offline, chúng ta không cần phải sợ bị mạng lag hoặc kết nối yếu. Đồng thời, những tựa game offline luôn hỗ trợ các máy tính cầu hình trung bình và yếu. Điều đó có nghĩa, dù máy tính của bạn có cấu hình thấp vẫn có thể trải nghiệm những tựa game offline một cách mượt mà. Nếu bạn vẫn chưa biết nên chơi những tựa game offline nào thì cứ việc tìm đến blog của mình.

Hướng dẫn tìm nhanh:

Nhấp vào Ô tìm kiếm --> Nhập tên game mình cần tìm --> rồi nhấn Enter

Các phần mềm không thể thiếu khi chơi game

Bên cạnh cấu hình máy tính đáp ứng đủ điều kiện, các bạn cũng cần phải trang bị cho máy tính một số phần mềm/công cụ cần thiết sau:

- Phần mềm giải nén Winrar:

- Phầm mềm hỗ trợ download IDM: TẢI NGAY

- Phần mềm UltraISO Mount File ISO ra ổ đĩa ảo: TẢI NGAY

- Direct X bản chuẩn cho Win 7: TẢI XUỐNG

- Direct X bản chuẩn cho Win 8, 8.1,10: TẢI XUỐNG

- Direct X bản chuẩn cho Win Xp: TẢI XUỐNG

- 3DP chip để update drive card màn hình: TẢI XUỐNG

- Phần mềm All in One Runtimes: TẢI XUỐNG

- Platform Update for Windows 7: TẢI XUỐNG

- Internet Explorer 11 for Windows 7: TẢI XUỐNG

Danh sách Game Offline Hay Cho PC Miễn Phí

Khi lựa chọn tải game tại Blog Tamsutre.com, bạn sẽ được tải game với tốc độ cao nhất (Link từ Google Drive) và còn được hướng dẫn chi tiết cách cài đặt game 100% thành công vào máy. Đa phần những trang tải game hiện nay đều đặt link rút gọn. Đây cũng là một điều hết sức bình thường thôi vì nó sẽ tạo thêm một nguồn thu nhập giúp họ duy trì website.  Tuy nhiên, nếu lạm dụng quá sẽ khiến người dùng vô cùng khó chịu. Mình cũng đã từng gặp phải tình trạng này nên mình rất hiểu nổi khổ của những bạn phải vượt link rút gọn. Chính vì thế, để mang đến cho các bạn một trải nghiệm tốt nhất, mình quyết định chia sẻ đến các bạn link tải game tốc độ cao và cam kết không sử dụng bất kì link rút gọn nào trên blog.

Bên dưới là các tựa Game Offline hay hoàn toàn miễn phí cho máy tính và đã được mình 100% test ok. Nếu thích game nào thì cứ bấm vào game đó để tải, cài đặt và chiến cùng bạn bè.

Page 1 of 9 1 2 9